Boehringer Ingelheim tiếp tục cung cấp vacxin LMLM cho ngân hàng vắc xin Hoa Kỳ

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã chọn Boehringer Ingelheim để tiếp tục cung cấp kháng nguyên cho Ngân hàng vắc xin bảo vệ vật nuôi của Hoa Kỳ khỏi sự bùng phát tiềm ẩn của bệnh lở mồm long móng.

Boehringer Ingelheim sẽ tiếp tục phát triển công việc mà họ đã thực hiện kể từ khi nhận được hợp đồng vào năm 2020 để cung cấp cho Ngân hàng các biện pháp đối phó với vắc xin và thú y quốc gia.

Kể từ khi nhận được hợp đồng đó, Boehringer Ingelheim đã cung cấp các liều kháng nguyên cô đặc phòng bệnh lở mồm long móng cho ngân hàng, một nguồn dự trữ chiến lược gồm kháng nguyên cô đặc của vắc xin đông lạnh mà Boehringer Ingelheim có thể nhanh chóng điều chế thành vắc xin thành phẩm trong trường hợp dịch bệnh bùng phát.

Công ty có thể cung cấp một cách nhanh chóng lượng vắc xin đó cho các nhà chăn nuôi Hoa Kỳ khi dịch bệnh lở mồm long móng bùng phát, một bệnh do vi rút rất dễ lây lan ảnh hưởng đến gia súc, lợn, cừu, dê và các động vật có móng guốc khác.

Steve Boren, phó chủ tịch của bộ phận kinh doanh chăn nuôi Boehringer Ingelheim Hoa Kỳ cho biết: “Là một công ty cống hiến vì phúc lợi động vật và hạnh phúc con người, chúng tôi rất vinh dự được giúp bảo vệ vật nuôi của Hoa Kỳ khỏi các đợt bùng phát có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Một công ty đầu ngành trong việc chống lại bệnh LMLM

Boehringer Ingelheim là công ty hàng đầu thế giới trong việc chống lại bệnh LMLM, với hơn 70 năm kinh nghiệm. Công ty có danh mục vắc xin lớn nhất thế giới chống lại nhiều kiểu huyết thanh và chủng bệnh LMLM lưu hành ở các vùng của Trung Đông, Châu Á, Châu Phi và Nam Mỹ

Công ty cũng có chuyên môn để tạo ra các loại vắc-xin mới để chống lại các chủng mới hoặc mới xuất hiện.

Boehringer Ingelheim là công ty hàng đầu thế giới về lưu trữ và quản lý các ngân hàng vắc xin LMLM, duy trì khoảng 17 ngân hàng vắc xin LMLM cho các quốc gia và tổ chức khác nhau.

Bệnh lở mồm long móng không ảnh hưởng đến con người, nhưng một đợt bùng phát sẽ làm gián đoạn nguồn cung cấp lương thực và gây thiệt hại hàng tỷ đô la cho ngành nông nghiệp và nền kinh tế Hoa Kỳ.

Các đợt bùng phát ở Anh năm 2001 và Hàn Quốc năm 2010-2011 gây thiệt hại hàng tỷ đô la.

Nguồn: https://www.boehringer-ingelheim.us/news/news/foot-and-mouth-disease-boehringer-ingelheim-keep-supplying-vaccine-bank

Các bài báo khác cũng đăng tin liên quan:
- USDA selects Boehringer Ingelheim to supply vaccine bank for FMD (nsagriculture.com)
- AgriMarketing.com - Boehringer Ingelheim To Keep Supplying U.S.' Foot And Mouth Disease Vaccine Bank

Các tin khác